image banner
Mời doanh nghiệp tham gia chương trình đánh giá, công bố DN bền vững 2020
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) được giao nhiệm vụ đánh giá, xếp hạng và tôn vinh doanh nghiệp bền vững từ năm 2016.Năm 2020, VCCI tiếp tục phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai hoạt động này dựa trên Bộ Chỉ số doanh nghiệp bền vững do VCCI xây dựng.  Lễ công bố đánh giá các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2020 sẽ được tổ chức vào quý 4 năm 2020 tại Hà Nội. Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh gửi đến quý doanh nghiệp công văn của VCCI và Bộ chỉ số nói trên. Đề nghị quý doanh nghiệp tham khảo và tham gia nếu có nhu cầu.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) được giao nhiệm vụ đánh giá, xếp hạng và tôn vinh doanh nghiệp bền vững từ năm 2016.Năm 2020, VCCI tiếp tục phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai hoạt động này dựa trên Bộ Chỉ số doanh nghiệp bền vững do VCCI xây dựng. 

Lễ công bố đánh giá các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2020 sẽ được tổ chức vào quý 4 năm 2020 tại Hà Nội.

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh gửi đến quý doanh nghiệp công văn của VCCI và Bộ chỉ số nói trên. Đề nghị quý doanh nghiệp tham khảo và tham gia nếu có nhu cầu.

 

1189%20cv%20txt%20my.signed.pdf

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 2
  • Trong tuần: 82
  • Tất cả: 225294